[Thông Tin] Trung Gian Giao Dịch

2024-06-12


Nội dung đã bị khóa, nhập password để xem nội dung!!!


Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, Có thể ngẫu nhiên hoặc bằng những cơ duyên nào khác các bạn sở hữu được những trang bị vật phẩm quý. Khi bạn có nhu cầu trao đổi những vật phẩm hoặc tài khoản game cho người chơi khác thì phương thức trung gian sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi, từ những vật phẩm kỳ trân dị bảo cho đến các nhu cầu "thanh lý".

🔰 Thông tin chi tiết

STT Thông tin Chi tiết

1

Quy trình giao dịch vật phẩm

- Bước 1: Bên bán và mua thỏa thuận rồi liên lạc hotline
- Bước 2: Người mua chuyển tiền vào số tài khoản ở trên
- Bước 3: Người bán giao dịch vật phẩm cho Admin
- Bước 4: Admin giao vật phẩm sang người mua và chuyển tiền cho người bán
- Kết thúc giao dịch

2

Quy định chung

- Nhằm tránh các trường hợp lừa đảo hoặc lợi dụng giao dịch để tẩu tán đồ hack, cũng như để bảo vệ tài sản cho người chơi, BQT không khuyến khích người chơi tự sử dụng các hình thức giao dịch thông qua người khác. 

- Các giao dịch không thông qua bộ phận trung gian của BQT khi bị tố cáo hay có phản hồi từ người chơi liên quan tới hack , bug bao gồm : Account , Vật Phẩm hoặc Kim Nguyên Bảo . Ban Quản Trị sẽ thu hồi đối với vật phẩm và khóa đối với accont  mà không cần báo trước .

- Mong các bang chủ tôn trọng chúng tôi và không đứng ra làm trung gian cho các thành viên trong bang hoặc người quen! Vì sẽ có lúc có người khác lợi dụng việc đó rồi giả danh để lừa đảo, gây mất đoàn kết nội bộ, mất uy tín cho bang chủ và ảnh hưởng đến sự phát triển của game.

3

Lưu ý

- BQT chỉ sử dụng 1 tài khoản Facebook ở trên để thực hiện việc trung gian giao dịch. Cần cảnh giác với những người giả mạo tên Facebook để lừa đảo.

- BQT chỉ sử dụng 2 số tài khoản ở trên để thực hiện trung gian, không sử dụng tài khoản khác hoặc tên chủ tài khoản nào khác.

Mọi thắc mắc về JX Sơn Hà mời quý đồng đạo liên hệ trực tiếp tại fanpage để được hỗ trợ & giải đáp nhanh chóng.

BQT JX Sơn Hà thông báo!